Crave

Sino nag cacrave sa talong?? ? yung pritong talong, torta huhu. Tapos may toyo at calamansi at bagoong pero sad to say bawal sa mga preggy :(((

Crave
102 Replies

Sa panganay ko po kumain naman ako ng talong. Okay naman po sya. Kahit ngayon sa 2nd baby ko kumakain din po ako. Tsaka inask ko naman ob ko kung anong bawal na food sakin wala naman po syang pinagbawal.

Ako po gusto ko sana yung ensaladang talong.. Yung nakababad sa suka na may bawang at sili.. Bawal daw e.. Kasi, magkakapatse2 daw balat ni baby.. Saka nagresearch din ako sa mga bawal sa buntis e

5y ago

Bawi n lng tayo after manganak😉

Pwede po ang talong sa buntis. Natanong ko narin po sa OB ko okay naman. Ako nga kain ng kain ng talong wala nman po nangyaring masama sa baby super healthy parin.

Sabi po sakin kaya daw po bawal kasi 7 piraso ng talong katumbas nun 1 pirasong yosi. Kasi po may nicotine ang talong. Pero siguro po mas maganda ask nyo po sa OB nyo

5y ago

Galing sa OB na sobrang healthy ng talong for preggy. Yung iba kasi naniniwala sa myth na magkaka something daw sa balat si Baby. Which is hindi totoo

Nag uulam din po ako ng talong. Hindi naman po siguro bawal, kasi gulay naman yun. I think mas bawal po kung sumobra sa bagoong, kasi more on alat yun. 😁

Bakit bawal ang talong? Almost every week kumakain ako pritong talong isawsaw sa toyomansi...seriously..bakit bawal? Hindi ata ako nainform..hehe

5y ago

Nope. Its up to you padin moms di kita pinipilit 😅😊

hahaha ako lagi may recipe na may talong every week nung ako ay buntis pa. wala naman problema.. wag mo lang galingan kumain ng bagoonng sis! hahaha

5months preggy po ako pero nakain ako ng pritong talong o kahit tortang talong. Haha. Basta po in moderation lang. Tsaka di naman araw araw. 😅

5y ago

Ako dn.haha lahat knakaen ko.bsta wag lng sbra.

Ulam ko nga kgabi pritong talong hindi naman bawal yan wag lng sobra..sabi lang bawal kumain kasi nagkakaroon ng green daw sa balat yung bata.

5y ago

Lokohin mo nanay mo sabihin mo"diba msama sa buntis hindi ipakain yung gusto kasi maglalaway yung bata paglabas" pamanhiin nila yan malay mo pagbigyan ka😊

Pwede naman yan sis paanong naging bawal hehe pinag lihian ko din yan ok lang naman wala naman akong naramdaman. baka myth lang yan!