Pain

sino na pong nakaranas ng pananakit ng dalawang hita dito? yung malapit po sa may singit magkabilaan. Solid po kasi yung sakit na sobrang hirap umupo at tumayo. ? Nahihirapan na din akong magsuot ng pang ibaba dahil tuwing itinataas ko po mga hita ko para isuot napakasakit po. 37 weeks and 4 days preggy po ako. Salamat sa makakapansin.

1 Reply

Hi po. Same here po. msakit dn legs ko and need ko umupo pag magsusuot ng pangbaba ksi sobrang sakit. normal lang nman daw po un ksi lumalaki ung pelvic nten. tinatry ko di. po mag exercise like squatting pra maalis ung sakit

4y ago

3 days ng ganito sis. everyday naman akong ang eexercise pero wala pa din. sobrang sakit 😢

Related Articles