Rashes and Vaginal Itch

Sino na pong nakaexperience ng rashes sa may bandang singit? Preggy po ako. Vaginal itch tapos nagrarashes na po ako. Normal lang po ba ito sa buntis? #1stimemom

Rashes and Vaginal Itch
10 Replies

Consult your OB mommy. Hindi kasi porket applicable sa iba yung ginawa nila remedy eh ookay din sayo. na experience ko po yan ngayon sobrang kati (pero good thing wala ako thick discharge na tulad sa mga symptoms ng Yeast infection) lalo na pag mainit nagpapawis juskoo. ni resetahan ako ng cream para talaga sa vaginal itch/rashes. make it dry as much as possible ang ating private part and gumamit ng maluluwag na undies or boxer shorts kung meron para Hindi natatamaan yung may mga rashes

nku mommy . naalala ko ganyan din ako nung nagbubuntis ga tuldok lang hanggang lumaki . pinag take ako ng O.b ko ng Antibiotic kasi sobrang sugat nya nag tutubig at namamaga. sobrang kati .. lahat ng gamot na try ko na ipahid .nag start sya 2months palang tyan ko .tapos nawala sya 8months na tyan ko .ganun sya katagal sa binti ko ..ngayon 10months na baby ko awa ng dyos nawawala ang peklat

prob ko rin po yan dati nung 1st trimestertpero hindi po naging ganian kalala.. Hindi na lang po ako nasuot ng panty. Cycling na lang po ang suot ko. mas comfortable. 😊 tas tuwing iihi pag sa ofis hugas po lage and punas tissue. pag sa bahay lang bimpo gamit ko pamunas..

Dahil yan sa kakaihi mo mamshie.. Lagyan mo ng petroluim jelly sa singit everyday pra iwas rashes, always wet kc dhil sa ihi.. or pwede din nman na everytime na iihi ka. Punasan mo ng tissue pra iwas rashes.

3y ago

Pero pag di umepek at itchy p din c Vagina... watch out mo f my milky discharges na thick.. Bka kc my yeast infection na...

Good evening! We strongly suggest that you visit and talk to your doctor to know more information and to receive the best recommendation that is specific to your family's needs.

Not sure momsh. pero usually tinatanong yan ng OB sa checkup. better inform your OB po about that. Wag mag lagay ng kahit anong anek anek sa rashes kasi baka mag worsen lang.

😔😔😔😔 mamshie no po😭 wala pong normal na ganyan😔 consult na po agad kay OB mamshie get well soon❤️🙏🏻 sa pic palang parang ang kati kati😔

😔😔😔😔 mamshie no po😭 wala pong normal na ganyan😔 consult na po agad kay OB mamshie get well soon❤️🙏🏻

hindi po normal mommy. baka may fungal infection ka po need mo po yan ipacheck sa doctor

bka mtaas UTI And sugar Nyo ..

Related Articles