E-Prime gold

Sino na pong Naka try uminom nito.E-prime gold. Nag pabili po kc ako kanina sa botika ng evening primrose pero ganito po yung binigay kc Yan dw po yung pang PA open ng cervix and once a day Lang dw po dapat iinumin. #1stimemom #advicepls

E-Prime gold
2 Replies

Heto po ba yung sinasabi mo mommy sa isang comment? Haven't tried it po pero EPO pa rin po yang binigay sayo mommy. May mga dagdag lang na vitamins like Omega 3, Hyaluronic Acid and Vitamin E kaya iba rin ang kulay nya. Ilang weeks ka na po mommy? 😊

3y ago

paano nyo po ininom yan

Up