Sino na po nka try nito?

Sino na po nka try nito may UTI po kc ako at ito yung nireseta ni OB.

Sino na po nka try nito?
12 Replies

Effective po yan. Ganyan din nireseta saken nawala na po yung parang yellow green na nalabas saken na medyo buo na baka cause ng uti. Twice a day mo siya inumin kung anong oras mo siya ininum ng umaga same din pag dating sa gabi :)

Kung di pa masyado malala uti mo, magbuko juice at water ka nalang.. 3L of water a day

4y ago

Dipa nmn malala UTI ko momsh sabi ni OB kaya nga ggawin ko 7 days lang ako iinom nyan pero dpat 14days tapos mag Bbuko na lang ako at More tubig.. Puro gamot na lang kc ako e

me po .actualy meron pako dto apat pag naubos ko to.balik ko na kay OB ulit

Me and it's safe. As long as si OB nagbigay, it's safe for the baby.

Kung nireseta po ng OB mo, okay po yan. Trust your doctor.

yan din po niresita sa akin my UTI dn ako. twice a day

drink more water and buko juice na fresh

me po, nong preggy pa. safe naman

For UTI yan you take it twice a day.

4y ago

Effective nmn po ba momsh.

Safe yan for your baby :)