flotera

sino na po nakatry sa baby nyo ng flotera effective po ba na pampalakas ng immune system nireseta po kc yan sa baby ko ng pedia nya nung sinipon po sya pampalakas lang ng immune nya makaiwas maawa sa sakit. medjo mahal po kc im thinking kung ibibili ko pa ba ulit sya pag naubos na

flotera
1 Reply

As long as Prescribe i pedia ok po un.. Pwede naman po kau mag ask kay pedia if pwede sya palitan.. Ako i use Ceelin and propan

Related Articles