BLW (Baby-Led Weaning)

Sino na po nakasubok ng BLW? Nung first kain po ba ng baby nyo umiiyak at niluluwa nya? Nafa-frustate nako kasi ayaw nya kumain 😭 gusto lang cerelac at bm ko kahit may mga sign na sya para mag-BLW.#worryingmom #advicepls #firstbaby #sevenmonthold

1 Reply

try lang po ng try mag offer mamsh..baby ko BLW since 7 months.hinintay ko lahat ng signs before ko pakainin.sali ka po sa fb group ng blw.dami mo recipe and techniques pano mkpagstart c baby

2y ago

Baby Led Weaning Philippines

Related Articles