pregnancy

sino na po nakaranas ng vaginal infection during pregnancy?

15 Replies

white discharged yeast infectio nagkaroon po ako then its normal naman po kaso oag msydo dae makate or marami medyo delikado kaya ginamot skin nagbigy bg gamot si ob ko at ung pang wash ng pempem is all natural! ung gamot malaki sya tapos ipapasok sa pwerta hanggang matunaw! marami din skin pingaea at sinbi ung ob ko para maiwasan un

aq po meron nian pinainum Aq ng gamot for discharge den ung yeast infection pag makati ung paligid Ng ari MO tas pag naihi ka may buo na white parang cheese May cream skn na pinapahid and after a week nawala po lahat .. ask mo po agad sa oby MO para maresitahan ka need po yan mawala.

Pa check-up ka na po. Ang sabi ng OB ko akala ng iba normal lang may discharge pero minsan daw kasi nakaka cause ito ng miscarriage. Please have yourself check para hindi ka na mag worry pa at ma resetahan ka na din ng tamang gamot if needed. Mahirap kasi mag self medicate.

Me nagyeyellow discharge kasi ako kaya niresetahan ako ng ob ko ng vaginal suppository yung pinapasok sa pempem gabi ko pinapasok may kamahalan kasi kaya dapat ung magpapahinga ka nlng at hnd ka wiwi ng wiwi

me po inflammation lang sa pempem during my 8weeks of pregnancy kaya nagvaginal suppository ako . mahal nga lang 145 per piece. after 7days gamutan. nagamot na sha :)

Me meron ako im 34 weeks pregnant and meron ako nilalagay sa loob para matunaw for 1 week siya and last day na kahapon di na ako nag kakaron ng discharge

Me momsh. Binigyan ako vaginal suppository which is albothyl for 10 days yun. Nakakataka lang nagstart lang sya nangati sa 3rd suppository ko. :(

5y ago

Pareho tayo momsh. Nagtataka nga ako nung binigyan nya kasi ako di naman nangangati. Nung gumamit nalang ako dun nangati. Pero ngayon tapos na ako sa medication di na sya masyadong nangangati. Wala na din masyadong white discharge. Baka ganun talaga. Pero ask ko si ob next checkup. Update kita momsh.

me tapos dinugo pko nun 3 months ako akala ko mkukunan ako un pala dahil sa infection at tnx god ok nmn c baby nun nailabas ko na.

Ano pong klase? Yeast po ba? Kung yeast po normal po yan kapag madami masyado or sobrang kati di mo na kaya, pacheck up ka po.

5y ago

ano pong infection mo maamshy ?

Me. Meron ako pinapasok sa pwerta ko na nirecommend ng OB ko, good for 1 week. Pa two nights ko pa lang sya gagamitin.

3y ago

Ilan weeks kana po?