Pupps

Sino na po nakaranas nang Pangangati nong buntis pa po kau? Kc po natatakot nko sa Pangangati Ko.. Parang Hindi na normal..

Pupps
127 Replies

Nako momshie nag kaganyan din ako super kati . Talagang nag sugat na kasi nakakamot at hindi matiis na hindi kamotin.

Hi sis ganyan din Po ako malala pa.jan Yung tipong Dinka makakatulong or some times puyat kna Kaka kamot..heheheh

ako...sobra din pangangati ko,kung kelan a month before ako manganak,dun naglabasan rashes ko...sooooobrang kati

Lamig po yan momshie..same tayo ganyan din ako ngayon aa 2nd pregnancy ko...mawawala din nman daw pagka panganak

Na exp ko po yan, may findings po ang OB ko sa urine ko, after medications po ay nawala na at di na po bumalik.

Ganyan din ako last week, sa legs din tapos 3 days nagtagal. Nawala naman ng kusa di ako uminom ng gamot.

Nagkaganyan po ko nung 8-11weeks. Nagpalit lng ako ng soap. Dove sensitive. Much better oilatum try mo.

ako mommy may mga butlig po tyan ko mabibilang lang naman...makakati..pero po di nmn gnyan kadami....

Meron din ako nyan nagpacheck up ako then may binigay si on na reseta for that try mo pacheck mamsh..

Aq sis gnyn din 1st semester q panay kamot q taz namamantal sya nlalagyn qlng ng pulbos nawawala nmn