Pupps

Sino na po nakaranas nang Pangangati nong buntis pa po kau? Kc po natatakot nko sa Pangangati Ko.. Parang Hindi na normal..

Pupps
127 Replies

I had PUPPs on my 1st pregnancy. As in ang hirap matulog kasi andyan yung urge na kamutin sya. Pero wag mong kamutin to avoid getting marks. My OB gave me antihistamine, and applied calamine lotion para bawas kati.

4y ago

By the way, nawala lang sya after ng delivery

Same here mamsh. Sobra kati po s katawan halos hndi ako patulugin s gabi dahil s kati. Ngtake po ako ng citirizine tas soap ng oilatum and caladryl lotion po. Sobrang hirap ng my PUPPS nkakasumpa s sobrang kati.

anu po ginamot nyo sa pangangati nyo?Ako din po kasi may ganyan din po halos buong katawan ko nga din po may kati kati.pinacheck up ko na po sa ob ko ito pero ung gamot na binigay parang hindi effective.

Meee momsh, nung 1st trimester ko nag kaganyan ako tas nawala din, tas ngayn na malapit n ako mangank bumalik ulit, pero sabe nman ni OB mawawala din daw ng kusa yan ☺️ no need to take any medicine ☺️

Nako pa check up kana kase ganyan ngyari sakn 2x pa ngyare sakin ya puro alergie reaction pero wala talaga ako alergie ng buntis lang ako ngyari sakin yan. Hnd kase tau dinudugo ee kaya maselan

33 weeks and 6 days preggy PO ,nakaranas din ako Ng pangangati ngayon Lalo na pag Gabi Yong tipong patulog kana tapos bigla nalang mangangati hayyysst kakainis napupuyat tuloy lalo

kahit ako po nangangati.. sobrang kati.. ung halos hndi muna matiis ung kati kaya super kamot akom tas mahapdi na.. my lalavas pa nga po na puti puti pero d nmn po mabaho.. ano po kaya un.

Ganyan ako mommy lalo na yong 1st trimester palang ako pero nawala na din nong nsa 2nd trimesters na ngayon nsa 31weeks na ako. excited na ako makta bby boy ko first time mommy🤰❤

ako din mamsh gnyan din now 19 wks mdju nwala n since nagtake ako cetirizine safe nman po accdng to my OB ksu ung lotion pina stop nya skn super kati as in sa arms and legs lng siya

mamsh ganyan din yung sa pinsan ko,sabi ng ob nya palit sya sabon kasi masyado matapang,alam mo naman kapag buntis nag iiba katawan natin.para sure pa check mo na sa ob mo 😊