pre natal vitamins

sino na po naka experience na pag nagte take ng pre natal supplement sumsakit tyan? Pag umiinom kase ko OB max sumsakit tyan ko grabe

2 Replies

If di ka hiyang papalitan niyo nalang po. Make sure din na pag iinom kayo vitamins parating may laman na yung tyan natin para di sikmurain. Ako kasi pag umiinom ng obimin plus tapos hindi pa enough yung kain ko, parang umiikot din sikmura ko and sinusuka ko lang kaya nasasayang.

5y ago

after ko nga po kmain iniinom un vitamins.kasosumasakit prn bka d nga hiyang

Palit ka po ng vitamin brand. Ask your ob po ano maganda. I am taking Iberet Folic 500, complete na sya. Ask your ob po kung pwede ka dun.

5y ago

Naka dalawang palit na rin po kase ko ng vitamins.Una natalwiz ngaun ung ob max..pero cge po try ko tnong s ob ko un s inyo.thanks