Concert , aattend ba?

Hello , sino na po naka experience dito na nanood ng concert kahit buntis? Kumusta naman po? Hindi po ba kayo nahirapan? I really want to attend Bruno Mars concert on June sa Philippine Arena and by that time eh nasa 7months na ako. 🥹 Gustong gusto ko sya since highschool palang , kaso kung kelan nman ako buntis saka sya magcoconcert dito sa pinas. 😂 Hindi naman po ako maselan sa pregnancy ko.

8 Replies

pwede naman if you're willing to take the risk and isipin muna lang c bruno mars or c baby mo😊 di naten masasabi ang mga pwede mangyare..may umaanak ng 7 months pero wag naman sana..kung di naman kinakailangan..timo nalang tau po sa bahay at huwag na po sana magrisk ng walang kasiguraduhang safety...base on my experience sa concerts is ilang oras ka din pipila dun sa entrance bago pa makapasok then any seats for sure sobrang lakas ng sounds..and lastly crowded yun di mo masasabi ang sakit na pwede mo makuha...payong kaiabigan lang po.😊 start na din ng biglang paglaki ng tyan ang 7 months..intindihin kapa po dun once may mangyare...c bruno mars anjan lang yan..c baby nten need nten cguraduhin ang safety..kahit po 30+ weeks na delikado parin ang baby hanggat di naiilabas ng maayos..paglabas ni baby kahit every hour ka po magconcert at magsasayaw ng ala bruno mars sa pagpapatulog at pagpapakalma kay baby🤣😊

1y ago

agree

7 months pregnant here po. Naku mamsh baka pag nasa ganitong stage ka na rin, ikaw na mismo umayaw sa concert 😅 biglang laki tiyan at sumasakit na pelvic area, lower back at thighs kaya di makatayo/lakad ng matagal. Paano pa kaya kung concert sa Ph Arena, napakaraming lakarin po doon at mainit at siksikan pa. I suggest imonitor mo po muna kalagayan mo mamsh at consult your OB. Lagi pa rin ipagpauna safety nyo ni baby. 🤗

ako hahaha. buti pumayag OB ko. concert nang Westlife. kasi nabili ko na yun bago pa ako nabuntis. pero di ako nakanta, tumili at di rin ako naglundag-lundag. 1st tri pa ako nun kaya ingat ako. tapos nagjacket din ako ng makapal para kahit papaano eh medyo soundproof si baby. tamang nood lang.

if not afraid to contract any sickness like flu (since mahina ang immune system pag buntis also, avoid crowded places talaga), pwede naman umattend. it's up to you. also yung loud noise, nakakaaffect daw sa baby..

Ito yung recommendation about concert sa app na ito.. Pero nkadelinde po yun sa sarili mo kung hindi ka nman maselan, why not. Pero kung super lakas ng sounds iwasan nlang sana

For me mas safe kung sa bahay ka nalang manood sis. Crowded at maingay sa mga concert,pwede ka masiko o matulak.

Madaming tao mi. Iniiwasan sa buntis yung makasalo ka ng bacteria at siksikan. Pati loud noise.

loud music at siksikan po. better wait for the next tour para safe po kayo.