Want milk ?☺️

Sino na po nagmimix milk dyan ? Meron po kasi ako ditong Enfamil . Isang timpla almost lang po nabawas . Ayaw na po kasi ni baby sayang naman . Kayo na lang po bahala sa Shipment ☺️ #sanamakahelp 😘

1 Reply

Hello mommy. Ask ko lang kung nag duduwal din ba si baby mo at hindi masyado nag dede? Kaka switch lang namin sa Enfamil pero parang ayaw niya.

3y ago

Actually po di pa po sya nagmimix ung mik po na pinamimigay ko galing lang din po sa neighbor ko . Ung pagduduwal po bka po nabubunsol si baby or sobrang busog na ang panglulugad naman po is natural lng daw po .:) pero ask nyo n lng po pedia nyo baka di po hiyang nga si baby sa milk na enfamil :)