Just want to ask mga mommies

Sino na po dito nakapag try na ng congenital anomaly scan? Worth it naman po ba? Since medyo pricey and ilang weeks lang po ba dapat pwede mag pa ganun? Gusto ko po sana itry. Thank you

2 Replies

yes super sulit napaaga lang CAS ko kasi excited ang daddy pero kita naman lahat sa kanya kahit naka breech sya 2500 ang bayad pero sulit malalaman kung may difect ba si baby at lahat talaga titingnan sa kanya.

2y ago

Thank you po sa answer 😊

Worth it sya kasi makikita kung may problem sa baby. Madedetect agad kung may mga undeveloped or abnormalities. Best weeks po is 24-30 weeks pero mas okay kung nasa 27weeks para di pa masyadong malaki si baby

2y ago

Thank you po 😊