worried

Sino na po dito naka experience ng Madaganan ng anak habang nagbubuntis? Kahapon lng po habang natutulog ako.. Yung anak kong 2yrs old .. Nadaganan ako sa tyan.. sakto po malapit sa puson.. Sobrang nagaalala po ako dahil 3months pregnant na po ako .. Sobrang sakit po nya .. Though wala naman pong early bleeding... Possible po ba na masamang epekto eto sa pabbubuntis ko..??

1 Reply

Pmunta po agad kau sa ob nyo.

4y ago

Yun nga po ehh.. Sarado mga ob gyne dito .. Mag aantay pa ako ng 2weeks