Vaginal discharge

Sino na nakaranas dito ng nagdidischarge tas nasusugatan ang vagina? Pati gang singit, mahapdi at nangangati narin😢 anong gamot nio. Grabeng sobrang kati at hapdi na nia. Parang nababalatan n un keps ko at namamaga at pati singit

9 Replies

sakin mi 7mos preggy ako nagkaron ako nag discharge na yellowish tapos medyo fishy yung amoy. tapos may time na sobrang kati ng vagina ko pero hindi naman nagsugat. binigyan ako ng ob ko ng reseta suppository yeast infection 1week ko sya ginamit nawala naman tapos palit ng femme wash.. gyne pro pinagamit sakin better to consult your ob po para mbigyan ka ng gamot.

baka po nagkainfection kana. dapat laging tuyo ang underwear and keps. palit lagi undies 3 to 4 times a day depende sa katawan mo, and use soft towel pampunas kada iihi o pakiramdam mo may discharge. baka po need mo na ng vaginal suppository. check with ur ob wag patagalin

ni papsmear ka po ba nya? nagkaganyan din po kase ako nung 6th weeks ko. nakita may candidiasis ako. may cream ako pinapahid 2x a day tapos nag vaginal suppository ako na anti yeast infection. nawala din naman ang kati at irritation.

pretty peach na feminine wash po ni recommend sakin nung ob ko nung nagkaganyan ako effective sya malamig at mabango☺️ Pero tanong ka parin po sa ob mo pag feminine wash sinabi sayo try mo yang pretty peach😊🌼

huwag muna mag suot ng panty, keep it clean and dry. tapat mo muna sa electric fan ganern then follow check up ka po Mii if di effective yung binigay ng OB sayo.

Baka may UTI ka po better to consult your OB para bigyan ka ng antibiotic

1y ago

Consult your OB po para maagapan. Pag makati pede ka gumamit ng betadine feminine wash yan yung pinagamit sakin ni OB ko nung buntis pa ako. Mga 2 days nawala din yung kati

possible infection. consult OBGyne

Consult your OB po.

1y ago

Dapat bumalik ka po sa OB for reassessment

Please consult your ob