35 weeks due date sept.22-sept29

Sino na dto mga mi ang 35 weeks,na due date ay sa sept. 22 hanggang sept.29? Ano na po ginagawa niyo o nararamdaman niyo? May mga ginagawa po ba kau para dw mapadali ang pag anak? Thank you mi, first time mom here.

13 Replies

lakad2 lng ginagawa ko naglalaba panga ako ie kasu yun lbg naka tayo lng tapos pag nakaramdam pagod pahibga lng hehe

1y ago

maglalaba na dn aq mi, si hubby kasi tlga naglalaba samin, bukas maglalaba aq hand wash, exercise na dn un