35 weeks due date sept.22-sept29

Sino na dto mga mi ang 35 weeks,na due date ay sa sept. 22 hanggang sept.29? Ano na po ginagawa niyo o nararamdaman niyo? May mga ginagawa po ba kau para dw mapadali ang pag anak? Thank you mi, first time mom here.

13 Replies

Ako din 35 weeks. Pero bed rest pa ako, ayaw pa ako paglakad lakarin ng OB ko kasi last week nanakit puson at balakang ko.

same LMP po natin sept. 22 tapos sa ultrasoun d po sept.25.. konting kembot nlng po tayo

sept 14 edd pero no sign of labor pa din . masasakit lang balakang at buong katawan