Sino na dito nakatry ng belly supporter? How much po kaya yun? And ano pong recommended nyong brand/style? Salamat!! ?

Post image
5 Replies

Hi kaka order ko lang sa shopee and after 10 days nareceive ko na ung item yesterday. I’m really satisfied with it, price range is around 300-450. Townghost ung seller nung item ko

wow, mukhang ayus nga 'tong belly supporter ah. I heard, nakakatulong daw ito to lessen backpain. Will try to use this on my next pregnancy!

8y ago

Oonga po. Grabe kasi sakit ng likod ko lagi pati ng tagiliran ko pag naglalakad. Kaya baka sakaling makatulong to

Hi mommy, okay yung brand na Pigeon. Nabibili sya sa SM. Original price nya is PHP 1,100 pero kapag naka-sale sya, minsan PHP 800. :)

8y ago

Sige sis. Sana makatiming ng sale! Hehe. Salamat!!

sa mercury lang ako nakabili ng back supporter eh, nasa P200+ sya...

6y ago

thanks

Related Articles