Team July 2021

Sino mga team july 2021 dito? Kamusta na po kayo? Alam nyo na gender ng baby nyo? Sino po gusto sumali sa groupchat mga momsh? For TEAM JULY 2021. Magpaparaffle po sana ako ng mga gamit ng baby. Mostly clothes po. Gawa po tayo ng groupchat. Pacomment po ng fb nyo. Sa mga may gusto lang po. Para sa mga wala pa po gamit ng baby. 😊😊😊

264 Replies

July 05 ...ndi pa nakakapaultrasound gusto qh my suspense😚kso excited na ang kuya every check up tinatanong aqh f boy or girl😍

EDD: July27 diko pa alam gender. as of now, ewan ko pero nabibigatan na ako. unlike may 1st pregnancy na nabigatan ako around 7 months pa.

July 10 😍😇 Hnd pa dw makita gender ni baby masyado pa dw maliit pero nkkita ko na kawag ng kawag ung paa nya nkkatuwa lng 😊☺👼

3y ago

July 26 baby girl☺️

Kamusta na po mga Team July 2021? Ako manas na paa ko. Madalas na rin may contractions pero saglit lang. Sobrang likot na rin ni baby..

3y ago

33 weeks pero Wala pong manas...at wala din pong contractions...lagi lng ngalay ang likod Kya gusto ko ay lagi akong nakasandal o nakahiga

July 29 edd 😊 hindi ko pa alam gender ni baby. ayaw magpakita kanina sa ultrasound 😅next month pa malalaman sabi ni OB 😊

July 22 pero advice nila sakin pag 7 mos na ako magpaultrasound kasi hindi pa daw gaano nakikita pag 5 mos pa lang

July 23 medyo di makatulog sa Gabi at hirAp tumayo bumibigat na masyado c baby girl.🥰🥰 baka pwEdi din Po akong sumali 😁😁😊

3y ago

sino po yung mga kapareho kong di nakakatulog ng gabi nag cracramps ang legs

july 18 edd. pero baka mapaaga. twin preggy here ☺ excited na rin malaman ang gender ❤

3y ago

Hello. I just gave birth last June 21 :) saktong 36 weeks. good thing no need i-NICU sila kambal ❤

july 13 po. nagpaultrasound po ako 19weeks pero di pa nakita si baby suhi daw po. Pinapapabalik ako kapag 24weeks na siya at libre.

3y ago

🙏🙏🙏😍😍😍

37weeks and 1 day naka admit na ako pero hindi pa daw pwedeng ics kase hindi pa daw full term hirap talaga sa public hospital

3y ago

may mucus plug at kunting dugo po tas masakit na puson ko