Pano maka iwasan ang hb

Sino mga mommy na high blood ano po gngawa nyo? Or home remedy? #advicepls

1 Reply

lesssss rice diet talaga more fruits and veggies lang, then umiinom ako ng gamot na bigay ni OB. 1 month palang tyan ko hb na ako. kaya nung nag 3 mos na ung tyan ko pinainom na ko gamot ni OB gang sa nanganak ako. normal delivery...

4y ago

sa salty foods ako bnwalan ng ob la nman gamot pero dgdag vit lang. pinamomonitor bp ko so far naman hnd pa tumataas nornal lang. sayo ba sis noon lagi ka hb?