TINY BUDS

SINO MGA MOMMY DITO NA GUMAGAMIT NG BRAND NA TINY BUDS? IM PLANNING TO BUY KASE MOSTLY NG ITEMS NILA. PARA DI NA IBA IBA NG BRAND GAMITIN KO. PWEDE PO BA MAKAHINGI NG FEEDBACKS SA INYO? THANKS PO. AND PA COMMENT DOWN NG BRAND NA GAMIT NG IBANG MOMMIES. THANKS ? BY THE WAY, IM A FIRST TIME MOM AND FEB PA DUE DATE KO ? GUSTO KO NA IPREPARE LAHAT.

TINY BUDS
1 Reply

Okay naman po ung tinybuds. Yan po gamit ko na dishwashing para sa feeding bottles ni baby.

4y ago

279 po sa shopee yung 600ml :)