40weeks na Ako bukas

Sino mga mi na gento din no worries paren pa kinakausap ko nmn sya nagalaw pero no discharge no labor papo close cervix paren po Ako nakatatlong banig napo Ako Ng primrose then nainom din Ako pineapple juice ano poba Ang mabisa??

9 Replies

same here nakaka stress rlga noh 😢😢 ung mga kasabayan mu at mga mas malayu sau ung due nanganak na tpos ikaw no sign parin ng labor ginawa ko na din lahat ayaw pa din ni baby lumabas sabi lang nila c baby daw nakakaalam kung kelan tlga sya lalabas kaya natin to mommy malay mu sabay pa tau manganak

same po pero kagabe nagsabay na yung sakit ng balakang at pusunan ko siguro nasa ilng oras den tas d na nawala pag tigas pero ngayong umga nawala den ano po kaya yon

38w and 5days na ako 5 to 6cm open cervix medyo makapal na kaso wala pang tuloy² n hilab

1w ago

now lng po ako nag start mag lakad² mga 1hr nung 38weeks na ako at konting squat

ako mi induce na bukas 40weeks na rin need na ilabas kasi nalaki pa si baby

makipag do kay mister lakad lakad akyat baba ka ng hagdan squat squat

6d ago

same here.. sinabihan ako nang OB ko na dapat this week manganganak na talaga ako pero close cervix pa rin 🥲 sana makaraos na tayong lahat 🙏

try mo po raspberry tea tas do kayo ni mister

lakad po tas more on squat

nanganak ka na po ba?

4d ago

hay salamat nakaraos na din ako mga mii

me din po🥺

Related Articles