Team march

sino mga kasabayan kopo dto hirap naden bakayo matulog sa Gabe? 31weeks&3days today.

21 Replies

33weeks and 2days hirap na din po matulog. Nainom ako pampakapit kapag medyo mabigat ang puson ko advised din ni OB.

1y ago

same mi hehe ako tuloy tuloy lang pag inom Ng pampakapit hanngang 36 weeks 🥰

same 31 weeks nad 3 days today edd april 1 pelvic pain lnag sumasakit mga singit2x dahil sa pressure

1y ago

same due date mi🥰 same po mabigat na sa pwerta Lalo na pag nakaupo samay ihian

Ako Rin hirap na hehe 4am nako nakakatulog kaya bumabawi Ako sa hapon ng tulog 33weeks ☺️

32 weeks here. Never nahirapan matulog. Mahirap lang bumangon at gumalaw sa kama.

Hindi naman. smooth lang. irita lang pag naiihi. ☺️

1y ago

ilang weeks kanapo ngayon mi

32 weeks and 5 days hindi na ako nakakatulog ng maayos🥺

1y ago

konting tiis nlng mi 🥰

hirap na 35weeks and 4 days na ko.

1y ago

thanks mi 😊

same here maam 31weeks&5days 💝😍

okay pa naman 32weeks and 3days

1y ago

ay bat namn po dikapa nakakapag pa Ultrasound ako Po last ultrasound kona ngayung Saturday

31 weeks and 4days

Related Articles