Sino mga baby nila is 2020 na lalabas? ? Me: May 28 2020 ??

1049 Replies

Sept 2020.. 10 weeks pa lang ngayon.. Excited na nga ako mga mommies.. 1st baby ko.. Pero technically 2nd na.. Nakunan ako sa 1st.

April 2020 pero not sure if 19 talaga ng april lalabas si baby based lang kasi kay app ko nakita wala pang sinabi si oB ei

Mga soon to be mommies. Sana mkatulong tong video on what to do to have a normal delivery: https://youtu.be/Eie1eTz7UKM

August 28, 2020 due date q pero d na makapaghintay c mister na ilabas q c baby..haha excited din ehh..

Team may here.. May 26 due date via ultrasound pero close cervix PA kanina.. Panay sakit Lang Ng puson at balakang..

Me! 😍 May 9 EDD ko, birthday ng Daddy, May 11 kaya kinakausap ko na si baby na May 11 na lumabas hahahaha

May 9, 2020 akin pero pwede na ko ng 37 weeks last day ng April. Scheduled cs kasi gagawin sakin.

Pareho tayo EDD .. 3cm na ko last sunday pero wala pa naman ako nararamdaman sign of labor ..

Ako june 2020 pero hoping na lumabas si baby ng may 28..hehe...wedding anniv kc nmin un...

Due ko January 2020 sna nga wag na abutin ng December pra new born new beginning 😃😃