Hi mga mommy sino Dito gusto Ng milk masyado kasi madame milk ko sayang naman

Sino gusto Ng milk

Hi mga mommy sino Dito gusto Ng milk masyado kasi madame milk ko sayang naman
1 Reply

Bakit di mo po istore para may madede pa si baby mo. Saka pano mo po nasabi na masasayang eh newborn pa naman baby mo kailangan nya yan. Hindi sa pagiging madamot pero too early para mamigay ka kasi newborn pa baby mo saka di natin masasabi. Di pala palagi eh madami kang gatas.

12mo ago

Sa freezer po dapat. Kailangan yan ng baby mo mi. Kung wala po kayong freezer ipump mo lang yung kaya ubusin ni baby mo sa isang araw mi. O di kaya unli latch na lang wag ka na magpump. Ganyan din ako dati akala ko sobrang dami ng gatas ko tapos biglang kumonti hanggang sa nawala na lang. Umiinom pa ako nun ng malunggay capsule saka sabaw pero wala na talaga.