MAY FREE DIAPERS, BAGS, WATCH ETC

SINO GUSTO MAGKAFREE ITEMS? FIRST 20 PERSON LANG TUTURUAN KO KUNG PAANO MAGKAKAROON NG FREE ITEMS WITH FREE SHIPPING NO INVESTMENT NEEDED. COMMENT ⬇️⬇️⬇️ #Goswak

MAY FREE DIAPERS, BAGS, WATCH ETC
559 Replies

Ako po mga mamsh nag go-go swak din. Legit po ang free items. Dl niyo lang po yung go swak app, register your number then get the code. Pag naka log in ka na mamsh meron lalabas na mga need iclick like "use now" "claim now", pag ok na tulad nung nasa picture po ganyan ang lalabas, yung naka box click niyo lang po. Mamili kayo ng gusto niyong ifree item then redeem niyo, may nakalagay po kung ilan ang gusto ninyong iinvite to get the free item. 😊 sana na gets niyo mamsh hehe

Ganito lang po yun dito sa goswak free items! Legit po tlga :) tapos madameng baby stuff po na makeclaim. Basta po click niyo lang po yung link: GoSwak Free Items I just got a free deal and P57 voucher, come and check it out!https://m.goswak.com/share/join-free-buy?groupOrderId=1878298 Tapos install niyo po ung Goswak na app then login po kayo at click yung free items. :) bahala kna po kung ano gusto mo i-redeem. Let’s help each other po mga momsh!

Me po Mommshie Manganganak na ako ngayung month peru wla pa ako masyadong gamit, ng dahil sa pandemic nato 😔 mag isa lang din ako d2 sa cebu walang kasama, walang pamilya.

Natry ko na to pero hindi ko na avail,kahit nga yung inorder ko di pa dumadating hanggang ngayon ... Kahit anong invite ko ng mga friends wala eh,napagod nalang ako😪😪

pwede namang iPost na lang yung details, hindi yung pinapacomment pa ng HOW tapos hindi naman nagreresponse 🤨

how po??? sna isa ko sa ma pili 😍😍

sana poh aq nalang how poh momshie kailangan q poh tlga nyan..

How? Taga taguig lang din po ako😇

me po sana po mapili nyo po ako kulang pa po kasi gamit ni baby ko. 34 weeks na po ako bukas. salamat po

Hindi na ako aabot sa first 20. Pero how? Hehe