super active

Sino dto ung super active ang baby nila sa tummy, 7 mos preggy here,kahit kasi naglalakad aq sipa sya ng sipa. :)

73 Replies

Meee ako since fetus pa lang.😂 Ngaun lang di na masyado kasi kabuwanan ko na masikip na s tummy ko hehe

27 weeks sobrang likot din hahaha kahitve tap ko ung tummy ko galaw padin sya ng galaw hahaha

Skin din sis. Tuwing gbi kung kailan ako nagpapahnga ska sya prng gymnast na galaw ng galaw.

Me too, Super active niya lalo na kapag matutulog na ko at sideview ako matulog hahaha 😂

4-5months sobrang likot na nya😍😍 Lalo na kapag kinakausap ni hubby yung tyan ko😅

Same. Haha. 7 months super likot ni baby. Kahit pag nakatayo. 🤣 ramdam na ramdam.

Me! Hehe ang baby ko super likot sa tummy ko kaya lagi ako napapangiti pag nagalaw.

Me too ahahaa grabing paninigas at bukol sabi ng panganay ko lumalangoy daw aaaha

Ganun po talaga masasanay din po kayo, mas nakakatakot po pag di sya gumagalaw.

Haha sakin pò kahit inuultrasound siya sipa ng sipa haha going to 7months haha