Teamdecember 2019

Sino dto tulad ko mganganak sa December first week momshii

13 Replies

Me po due date ko dec 5 po.. Sana makaraos narin po ako 5 days n apo kc akong 2cm ee at nung 25 my lumabas na skin mocus plug kaso hanggang ngyon hindi parin humihilab tyan ko. Gusto po cguro talga ng baby ko december sya lumabas hehehe. Kaya eto ako ngyon more lakad at umiinom lagi ng pinapple at nag squat at umiinom nadin ng evening primerose . sana nakaraos napo tayo mga mommies. Pray lang po tayo.

4y ago

same here momy dec. 5,, excited,,

Ako din lagi nako umiinom ng pinapple saka nag lalagay ako ng evening primerose sbi kc ng ob ko maglagay ako sa pempem ko. Sna makatulong yun..

4y ago

A ok po. Tnx. Matry nga maya..

Mabuhay tau Mamshie this December first week 😊😊😊😘👈 Sana all mgangangay dto sa first week ng December d dn mahihirapan

Eto yung nakakairita magtanong eh. Yung HIV naging Ex hiv, yung ihi naging HIHI tas ngayon naman yung petsa. Di maintindihan eh

Me too Po ngaun dng December, sna ndi matapat s bagyong tisoy..

Dec 5, sana makaraos nako. Gusto ko ng manganak

Hopeful to deliver ng 1st week of december.

Oo ng nkqmali ako sa years😂😂😂

goodluck and godbless po sa inyo

2020? Baka Dec 2019?