ascorbic acid

Sino dto nainom ng ascorbic acid for pregnant?anong nararamdamn nyo po pagkainom nyo? Sinisikmura ba?masakt tyan?parang acidic?at anong ginagawa nyo para mawla yung sakit po.. pinaltan ba ng ob nyo?? Thank you.2months pregnant..

1 Reply

Ferrous sulfate w/ folic acid.. Un madalas nirereseta . At Kung gusto mo man ng may ascorbic acid meron dn.. Abbott brand multi vitamins .kompleto .. nakakasikmura tlga Lalo Nat acidic ung tao.