Vaccination for baby 1month

Sino dto nagpapabakuna sa baby ng Center . Ano much better sa Pedia ng baby or center mga momshie.. any suggestions?#advicepls

3 Replies

tama sis sa hospital naturukan baby ko nun bago kami nadischarge HepaB at BCG. Sa pagkakaalala ko 2500 lang hospital bill ng anak ko nun eh ksama na newborn at hearing test. 25k kasi lahat bill ko ksma na salnya pero way back may 2020 pa. baka now mas mhala na sguru

2y ago

antibiotics lang natapos ni baby ko in 7days. 3 injection iniinject 1 sa morning and 2 sa afternoon... 1 month pa lang c baby.. papa bakunaan Kona lang pag mga 1month 15days.. pwde pa nmn un dba?. nahihilo pa kasi ako maybe sa mga Gawain sa bahay nagkikilos na kasi ako makukulit ung 2kung anak 😩

Kung me pera ka po at kaya mo ang singilan sa pedia y not po?, pero sa cntr libre lang kaya wala ka po sakit sa ulo

2y ago

Ilan po lahat matotorok nila sa center ang months pa lang na baby ..

sa eldest ko 1-12months sa center then 1yr old up sa pedia na po. Yan po list ng vaccines.

2y ago

momhie @ callie nabakunahannb si baby ng Pang ROTA virus??