CS and High blood

Sino dto mga momsh ung panay high blood after manganak? CS momsh here and mag 1month n si LO ko pero naHB pa din me. Any momsh here n same case ko? #1stimemom #CSmoms #HighBlood

1 Reply

siguro po kaya tayo na high blood kasi kulang tayo sa pahinga or tulog. ganun rin naman ako nung una, lage nga kami nag aaway ni hubby..kasi nag eexpect tayo ng care sa kanila pero di nila maibigay kaya tayo nag kakaganyan.