mommy carl

sino dto low lying placenta ako 3.5cm away from os.. im 22weeks na na tatakot ako minsan nag spotting ako..

9 Replies

Ako nung buntis ako 2.5 cm lang ung placenta ko lage din ako spotting ang ginagawa ko nglalagay ako ng unan bandang balakang hanggang sa manganak ako

5y ago

Ok lang un basta make sure aayusin mo ung pillow mo base sa position mo

Same mommy! I always have spotting, light bleeding everyday prone kc tayo s ganun. Keepsafe.. p5mos n tummy ko sana umangat! 🙏

5y ago

not everyday sis once a week kaya takot ako pag nagkaka spotting ako.

Bedrest lang katapat nyan momsh, ganyan din ako nung 24weeks low lying. Pero ngayon 36weeks ko high lying na. Pray lang momsh.

5y ago

oo naka bedrest na ko d na ako nag tatayo khit pagkain ko sa room na din😂😂

me po...bedrest lng po ako...pero wla po ako spotting...

complete bedrest momsh..and pray😊

Bedrest ka lang dapat mommy

5y ago

ok thank u sis sa advice

Bedrest lng po.

Bedrest po

Basta mamsh wag ka gaano mag kikilos, kung advise sayo ng OB mo bedrest, bedrest ka po muna