Nahihilo pag hindi nakakakain

Hi sino dito yung pag hindi nakakakain minsan or nalilipasan nahihilo na? Minsan pag gutom rin ako maya maya makakaramdam nadin ng hilo, then after ko kumain nawawala na rin yung hilo. Part po ba ng pregnancy yun? #pregnancy #1stimemom

1 Reply

possible bumabagsak po yung blood sugar kaoag gutom kaya po nahihilo. wag nalang po magpalipas ng gutom momsh☺️ kung di maiwasan atleast magbaon po ng biscuit or anything sweet hanggat di pa fully makakakain☺️