parenting

Sino dito yung mga mommies na nasa side pa ng parent? Nararanasan nyo din ba yung kada magkakasakit c baby sa ating parents isinisisi palagi, to think na hndi naman natin ginusto magkasakit mga anak natin db? As a parent ang gusto natin is always healthy mga anak natin, pero bakit ganun kung makasisi sila parang napakabaya ko namang ina ??

2 Replies

yes d maiiwasan yan.. mej mypag ka oa tlga mga grandparents..

Same here