pray lang tayo🙏❣️

sino dito yung lagpas na ng duedate e dipa nanganganak? yung tipo na nakaka baliw kase lagpas na ng duedate dipa din lumalabas si baby nakaka bahala mga momshie no? sana makaraos na tayo at lagi lang tayo mag pray at kausapin si baby na sana lumabas na❣️🙏#firstbaby

1 Reply

Sabi naman po pagfirst baby possible talaga malate up to 2 weeks. Tama po yan pray always and kausapin nyo po lagi si baby

2y ago

yung iba sinasabi sakin na baka madumi na yung baby mo pero always think posotive lang lalabas din si baby