Emotional

Sino dito ung nagbubuntis na iyakin ?

53 Replies

Ako kunting away lng sakin iyak agad or meron lng akong gusto na d nakuha iyak agad hahaha

Meeeee🤚 hahaha kahit hndi namn nkakaiyak iiyak ako lalo nat sa palabas 😂😂😂

5y ago

pak ! kahit sa mga movies lang . super tulo agad ung luha

Ako po nung buntis ako super. Kahit sa work umiiyak ako 😂😅

ako po. mabilis din akong malungkot, pag nalungkot na, iiyak na

Ako. Sa Tuwing Aalis Si Hubby Para Magwork Umiiyak Ako. Hahaha

Me. Llo na po pag di ko nakikita hubby kahit video call..😂😂😂

5y ago

same tau momshie, sa sobrang kong miss sa hubby ko umiiyak nlang ako

me kahit noong bagong panganak ako until now pero d na msyado

lahat naman ng buntis sensitive kaya magiging iyakin talaga

Ako pag nagbabasa ko title pa lang naiiyak na ko.🤣😂

Me. Sobrang iritable kay hubby maliit na bagay nagagalit ☹

5y ago

me too momshie sobrang ganun din ako