Baby's sleeping

Sino dito ung baby gusto lagi nakadapa matulog? Kahit ipihit ko sya, dadapa padin. Ay ang kulit ? 11months na baby ko. Mas nakakatulog sya pag nakadapa kaya ako todo bantay, ako naman ang di makatulog ? wag nyo ko ibash ayoko naman talaga hayaan matulog ng nakadapa baby ko. Pinipihit ko din sya after ilang minutes.

1 Reply

Hehe ganyan din baby ko. 9 months naman siya. Napakalikot na din matulog. Kaya ako, bantay ko din.lagi.