DIARRHEA

Sino dito umabot ng 3 days ang diarrhea ng lo nyo? ano ginawa nyo para tumigil ito? lockdown na kasi samin.

1 Reply

aftwr 24 hours dapat ipacheck na. Iniiwasan na madehydrate yung bata. 3 days na pala hindi pa dalhin sa hospital.

5y ago

Di ko nga alam kung diarrhea ba ito o kung ano. Parang sipon lang kasi kadami. As in konting konti lang talaga. Wala talagang masakyan at sarado lahat ng clinic. Pero pinapainom ko naman ng hydrite at pina bfeed.