Menstruation/period??

Sino dito tulad ko? 2months na delay pero negative naman sa pt?

6 Replies

ako po kada 3 months po ako na dedelay, pero po nong umabot ng 4 months yung delay ng regla ko kala ko normal padin nong nag pt ako negative naka 2 pt pa ako non, pero nong nag pa check up ako at pinag ultrasound ako buntis pala ako... kakapanganak ko lang nong april 11 🥰

12mo ago

hmmp iba iba din siguro tyo mii. kasi isang beses lang may nangyari samin then dina naulit nag ka mens nako nun eii. huhu nakaka praning pero congratulations po😍😍

pa check up ka baka may PCOS ka. ganyan nangyari sa akin before, 3 months din akong delayed. akala ko buntis ako pero nung nag pt naman ako negative. nung nagpa check up ako doon ko lang nalaman na may PCOS pala ako.

12mo ago

negative ako sa pt march dalawang pt negative and april tatlong pt negative din. this month kahapon lang ako nag pt negative padin. huhu nakaka praning kasi .

pa check ka po. ako rin mag 3 months ng late pero lagi ganito period ko. Better consult with your OB po.

12mo ago

ganun po ba. kasi kaka panganak ko lang nung october baka kako dahil sa panganganak ko kaya gant9

there other factors naman di lang pregnancy dahilan.. better is to get yourself checked

12mo ago

Saan po magpacheck mam?

May contraceptives ka?

pqcheck ka po sa ob mo