Insomnia😥🙄

Sino dito Team November nakakaranas Din ba kayo nang insomnia nahihirapan matolog😣 #27weeks 3days preggy😒

43 Replies

ako din mas tulog ako kapag umaga lalo na kapag bagong kain ka makakaramdam ka ng antok, pero kapag gabi kahit anong pilit mo hirap parin makatulog minsan 2, or 3hrs lang tulog ko pagising gising pa tapos nagigising ako 8am pasado na hehe

inom ka mommy ng milk .. kung madalas tlagang d ka makatulog mgpacheck ka sa ob mo para mtulungan ka nya. ok lng sana di ka makatulog sa gabi kung nababawi mo rin naman sa ibng oras ang pagtulog mo. kaso kung hindi pa check kna po.

Opo ako din gising ako sa gabi tulog sa umaga ganun din ang baby ko kaya nag uusap kami sa gabi ang sagot lagi sipa sa tummy ko nag iinum ako ng gatas pero wlang epek

yes po.. lalo na ung konteng ingay or ilaw nagiging po agad ako.... kaya kapag may mga party sa kapit bahay gising ako hanggang sa matapus sila.😔😔

simula nag 6 months ako panay na tulog ko kahit tanghaling tangali tsaka mainit pa nakatulog na ako, sa gabie, nakakatulog ako ng 10pm agad

4y ago

oo nga e di na maiiwasan. Minsan pag tanghali ako nakakatulog, nagigising nlang akong naliligos sa pawis kahit may electric fan ang init parin kasi buga ng fan kaya pinagpapawisan talaga ako.

ako po! super! halos 3months na po ako late na natutulog. 3am or 6am bago pa ako makatulog #firstbaby #33weeks 1day

🙋🏻‍♀️ momsh hirap humanap ng pwesto kasi adjusting pa po 😊 pero hopefully makakatulog din ng maayos

Ako po hindi naman. Bago po matulog nainom po ako ng milk.😊 Hirap lang po talaga pwesto sa pagtulog.

same mommy,minsan makaktulog ako pinakamatagal ng 2am pinipilit ko pa.😣,bawi kc sa umaga ..

Yup lalo na pag nakatulog na sa umaga at hapon 😂 so far pinaka late na tulog ko ay 1am