maselan.

Sino dito sobrang selan yung as in laging dinudugo pero naipanganak ng maayos si baby?

4 Replies

me! momshi 6months preggy ako ilang beses nako nag didischarge ng light brown, dami naring gamot na tinatake para kay baby bukod pa yung pangpakapit. hayss sobra hirap, madalas pako makaramdam ng kirot pero tolerable naman yung pain. pero good thing din sa pagkirot kirot kase nayun napaka active parin ni baby kahit sobra selan ko. wala na nga akong ginagawang gawain sa bahay puro hilata lang ako kase nakakatakot din kung di tayo mag iingat. basta ingat ingat nalang mommy wag masyado mag kikilos, kahit ako gusto ko mag excercise diko magawa kase delikado din sabi ng doc. hayys,, kayanin natin mommy para kay baby.

Simula 23weks spoting ako tapos bleeding. Punta agad er after ilang araw spoting naman kaya palit doc ngaun 31weks naw me patuloy parin pampakapit at insert sa pempem. .tatayo lng ako kapag mag poop.sabi ob ko until 36weks ako iinum pampakapit . kaya kapit lang at mag ingat

Meeee! sobrang selan ko po maglihi sa baby ko noon kaya advice ng ob ko nun mag bed rest ako as in higa lang talaga and pag iihi sa arinola lang wala talagang masyadong kilos and then pagka 2nd trimester okay naman na ko

4y ago

Haaaaay In JESUS name healthy ang baby ko din pag labas hehe thank you sa pag sagot

Aq ndi nmn po pero dapat lang need nyan eh bed rest at masusustansyang pagkain😊

4y ago

Grabe ligo ligo din hehe pra presko..pde nmn yun bsta more on bed rest ka..