Baby's Kick

Sino dito same case na nagigising nalang dahil sa sobrang likot ni baby sa tummy, yung parang sya na mismo gumising sayo ??? every morning ako ganto hehe??

66 Replies

Yehah

same

😊

Meee

Me

5months super active na ni baby ko mnsan di ako makatulog or nagigising nlng ako sa kaka likot nya 😁

Same minsan nga kinkausap ko na matulog kmi kso prang lallo pa sya ngkukulit kya sabi ko sa daddy nia mas makulit to kesa sa pnganay natin un panganay ko noon halos hind sya nagalaw nglaw lng sya pag kakain ito ngayon super active nia wla akongasabi

Hindi ko pa na try na ginigising ako ng baby ko 35weeks na ... Lilikot lang siya pag gising ako duon siya super active ... Bait bait ng bby girl ..lalo na pag gabi ang himbing ng 2lug ko.. din 6 am gising na ako gising din siya hanggang sa hapon ang likot niya hehehe

maganda po yan mommy, active na active si baby.