Baby's Kick

Sino dito same case na nagigising nalang dahil sa sobrang likot ni baby sa tummy, yung parang sya na mismo gumising sayo ??? every morning ako ganto hehe??

66 Replies

Sa madaling araw talaga active baby ko yung tipong di ka pa patulugin na parang gusto makipaglaro.

Same here po im 27weeks preggy ang likot na ni baby sa tiyan ko.. Ang saya saya sa pakiramdam

same here po..ganyan din po yong baby ko grabe sobrang likot..nakakatuwa lang ung kicks nya

Me ☺ every morning, routine na ni baby ang manggising sa akin. Nakakatuwa lang 😍

🖐️,,me also ntutuwa aq kz feel q n ok c baby kht super likot nya..😊😊

Yes po sis..aq nmn madaling araw sya nagalaw ng malakas Kya napupuyat aq minsan.

5y ago

Kya nga mamsh need ko na masanay hihi..

Me! 36 weeks preggy.. c baby tga gising ko every morning.. ❤❤❤

Every uuwi ang daddy nya jusme.. No need alarm clock aa.. Haha

Same here. 32weeks.super active. 10pm at madaling araw.

Ako nga po putol putol tulog ko sa gabi huhu ang likot