Pls help po.. Kawawa naman si baby.. 😭😭😭

Sino dito same case, 33 weeks nagpaxray ako at nakita may pneumonia both lower part.. Ubo ako ng ubo. Ano pwede I gamot? Hirap na hirap na ako eh.. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

Pls help po.. Kawawa naman si baby.. 😭😭😭
1 Reply

oregano mabisa un, ako rin nung nagbuntis ako inubo ako at sinipon un lang ininom ko, na wala na ung ubo ko... painitin mo ung oregano tapos kapag mainit na pigain mo un ung inumin mo walang halo pure mong inumin un, maalis sya..

3y ago

matry nga yn momshie ako dn ilang buwan na tong ubo ko nagwoworry dn ako kay baby,7months preggy na me.