Online check-up

Hi sino dito online check-up lang? Kasi mag 39weeks na tummy ko Oct17 duedate ni isang beses diko pa naranasan ma IE, diko tuloy alam kung open na ba cervix ko☹️ nakakaramdam na ako ng pananakit ng balakang at puson madalas din manigas si baby pero wala pa din discharge, hays nababahala tuloy ako baka lumagpas ako sa duedate ko, ano po kaya pwede kong gawin?#pleasehelp #1stimemom #firstbaby #pregnancy

2 Replies

mommies out of topic po,ilang months kayo delayed, then nag decide na kayo na pumunta sa OB? Going to 2months delayed this upcoming October 14 to have a consultation and TVS advise po please ano dn po additional na pwedeng itanung kay OB. THANKYOU SO Much po.

same situation din mommy.. worried din ako..