Team OCTOBER 4 😊😊😊

Sino dito oct. 4 yung due date naga sign of labour napo ba kayo.? Sakin kasi sumasakit na puson ko pero hindi naman tuloy2x . Sabi ng dctor ko makunat padaw yung labasan ni bb ko tapos close padaw neresitahan ako ni doc ng pampalambot. Ask kulang sana kung may ibang pwdng gawin na pampalambot sa labasan ng bb ko takot lang kasi ako baka ma CS ako. Waq naman sana. Pa help naman po mommy's any tips po na pampalambot mg labasan ni bb medju malapit nadin kasi due date ko worry lang po ako #First_time_mom

Team OCTOBER 4 😊😊😊
1 Reply

Hi Mommy, lakad lakad ka po and try kegel exercise. May napanuod din ako n vlog pineapple juice or pineapple fruits okay daw po pero di ko pa ntatry :) hope nakatulong po :)

4y ago

Congrats mommy in advance and have a safe delivery 😍 same here waiting na lang din si baby lumabas 😍