Masakit na balakang

Hi sino dito nkaranas ng masakit na balakang ? ngalay n my pain lalo kapag uupo at pgtatayo?? normal lng ba? 2nd trimester na ako. Salamat mga mamsh..

6 Replies

SA akin naman Po first time ko kagabi lang halos feeling ko naglalabor na Ako sobrang sakit Ng balakang ko at ngalay Ng mga binte sobrang nanghihina ang katawan ko Ang ginawa ko nilagyan ko Ng unan Ang SA may pwetan ko nakakatulong namn din nakatulog Ako pero Hindi masyado Kasi sabayan pa Ng palagi naihe ..4 months pregnant ako now pero okay lang namn daw yon normal lang SA buntis Kasi nag adjust pa Ang katawan natin...

12mo ago

eto nga po ppacheck up ako today ngchat ako sa OB ko yesterday kc nhhrapan ako . Nung unang urine test ko kasi my konti akong infection pero more water lng dw mkukuha nmn un mlkas nmn ako mgwater at panay din wiwi. Sna ok lng lahat..

Hi mi.. Ang pagsakit ng balakang ay normal dahil sa pag adjust ng ating katawan lalo na sa 2nd trimester, pero dapat po tolerable ang sakit. Kapag sobrang sakit na po, pa check up na po kau dahil hindi na normal un, baka po my infection kau kaya sumasakit balakang niyo.

12mo ago

yup po thanks

yes po gnyan diin Ako currently 4mos pero Hindi nmn po sya masakit , tolerable na pangangawit due to pag adjust ata po ng uterus or pelvic natin kc lumalaki din SI bby

12mo ago

just done with my checkup po okay nmn c baby and wala nmn ako uti.. bka nappwersa lng din kc my productive cough ako kya my pain cguro

ako mii as of now . pero di pa ko nakapagpag check last time ganto din feeling nagpacheck up wala namn normal naman

12mo ago

i had miscarriage kc before kaya kada my mapfeel akong anusual nagwoworry ako kya ngchat ako agad sa OB ko un pinapaulit urine test ko tpos pnta ako sknya today for check up

pero PAG Hindi na talaga makaya Ang sakit,mas mabuti pa check up nalang Po para sigurado

12mo ago

yup po sched ko today

me po

12mo ago

ngpacheck up ka po? ako kc need ko pa help pguupo at tatayo nhhrapan ako msakit