Sabing matanda

Sino dito naririndi na sa mga saway ng mga matatanda na kesyo ganito kesyo ganyan. Sorry po, i respect them pero minsan sobrang OA na po. Hindi talaga ako mahilig sumunod sa mga sabing matanda kasi po for me wala naman sa bible yan and wala rin scientific proofs. Sinusunod ko nalang yung may sense na sabing matanda pero yung iba hindi na. Alam ko po they only care for me and baby pero minsan parang ayaw mo na pong lumabas ng bahay kasi lahat nalang ng galaw binabantayan.

1 Reply

Yes. Minsan binabalewala q nalang din yan. Wala namang proof ng mga pamahiin na yan. Nakakadagdag lang sa isipin natin.

4y ago

Ako rin po. Pinapabayaan ko nalang po minsan kasi OA na masyado.