QMMC/LABOR HOSPITAL

Sino dito nanganak sa QMMC, PROJECT 4? During pandemic, Nag request po ba ng SWAB/RAPID TEST na gagawin outside sa hospital or sila na mismo ang gagawa doon before admitting the patient? Thanks in advance! 💚 #1stimemom #advicepls #sharingiscaring #theasianparentph

2 Replies

hi mommy. nagpa check up din ako sa labor and nagrerequest din sila sakin ng swab test 1 week prior manganak. btw,scheduled cs ako. also hiv screening test.

3y ago

Hi mommy. magkano nagastos mo since cs ka po.